Trong bất kỳ công việc nào, nếu bạn không có một cái nhìn rõ ràng, thật tỉnh táo và kỹ lưỡng về nó thì khoản đầu tư bạn bỏ ra chắc chắn sẽ không đạt hiệu quả như kỳ vọng. Thế nên,

Xem thêm:  Giải pháp MARKETING ONLINE nào HIỆU QUẢ cho doanh nghiệp

ở thời đại công nghệ 4.0, việc áp dụng và xây dựng chiến lược marketing cho doanh nghiệp của mình là yếu tố không thể bỏ qua và cần xác định ngay từ đầu nếu như công sức, thời gian và khoản đầu tư cho chiến lược Marketing truyền thống chưa mang lại cho bạn hiệu quả thật sự thuyết phục.

Thực tế nhiều doanh nghiệp đã áp dụng nhiều cách thức để xây dựng một kênh Marketing Online cho mình. Bên cạnh đó, cũng có những doanh nghiệp phải thuê nhân viên bên ngoài để làm việc cho họ. Tuy nhiên các chủ doanh nghiệp sẽ phải bỏ ra một mức chi phí không hề nhỏ để trả cho họ mà chưa chắc đã đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp, hơn thế doanh thu mang lại có khi còn không đủ để

chi trả cho nhân viên.

Nhận thấy nhu cầu cấp thiết của các doanh nghiệp trong việc tìm kiếm một giải pháp Marketing, Techs đã nỗ lực cung cấp gói dịch vụ Marketing tổng thể, mang đến giải pháp hiệu quả giúp doanh nghiệp mở rộng tập khách hàng tiềm năng, đẩy mạnh nhận diện thương hiệu và nâng cao hiệu quả doanh thu với chi phí thấp nhất.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ Marketing tổng thể?
Khi mà số lượng người truy cập internet ngày càng tăng thì khả năng tiếp cận của họ với doanh nghiệp của bạn ngày càng lớn. Nếu như bạn phát triển một kênh marketing trên đó, thì đây chắc chắn sẽ là một tiềm năng lớn giúp bạn lan tỏa thương hiệu của mình một cách sâu sắc. Điều đó đồng nghĩa với doanh số bán hàng của bạn sẽ tăng lên.

Bạn sẽ thành công sớm thôi!

Bạn sẽ không mất thời gian và chi phí để tuyển dụng nhân sự cho vị trí Marketing toàn diện, thường chi phí này khá lớn. Toàn bộ kế hoạch triển khai và thực hiện đã có đội ngũ nhân sự marketing chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm chịu trách nhiệm làm việc.

Dịch vụ hiệu quả của Tetrad

Với 9 năm kinh nghiệm đã thực hiện marketing tổng thể thành công cho nhiều doanh nghiệp đang hoạt động ở mọi lĩnh vực, tất cả thành viên của Thads cam kết:

Xác định kênh marketing phù hợp với sản phẩm, tránh marketing ồ ạt nhằm tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp.
Mang đến bản kế hoạch marketing tổng thể, chi tiết, khả quan thông qua nghiên cứu sản phẩm, phân tích thị trường mục tiêu và đối thủ cạnh tranh.
Nỗ lực mang lại hiệu quả về cho doanh nghiệp trong thời gian như cam kết hợp đồng.

Dịch vụ Marketing tổng thể chúng tôi cung cấp bao gồm:

Bước 1: Nghiên cứu và Phân tích
Phân tích sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp đang kinh doanh.
Phân tích thị trường mục tiêu
Phân tích đối thủ cạnh tranh và các hoạt động marketing đối thủ đang sử dụng.
Bước 2: Xác định mục tiêu marketing tổng thể
Doanh nghiệp cần xác định mục tiêu marketing là gì?

Tăng doanh số bán hàng.

Tăng số lượng truy cập website.
Nâng thứ hạng website.
Tăng độ nhận biết thương hiệu.
Bước 3: Lên kế hoạch marketing tổng thể sơ bộ
Xác định tập khách hàng mục tiêu theo độ tuổi, giới tính, địa lý, nghề nghiệp, thu nhập… quyết định việc lựa chọn các kênh marketing và thời điểm marketing phù hợp.
Từ các mục tiêu marketing cụ thể và rõ ràng, Techads sẽ đề xuất mức ngân sách marketing online phù hợp đảm bảo yêu cầu tiết kiệm tối đa ngân sách, đạt được mục tiêu chiến lược.