Bạn muốn thu  hút nhiều khách truy cập trực tuyến hơn vào trang web của mình hoặc tăng thứ hạng của bạn trong công cụ tìm kiếm của Google, nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Starh2.com chúng tôi giới thiệu quý bạn bài viết tham khảo và thông tin về SEO tuyệt vời nhất! ngoài ra chúng tôi còn dịch vụ https://starh2.com/dich-vu-seo-binh-duong/

Bạn nên thuê một công ty SEO hoặc tự mình đi vào nó? Khi nói đến tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, nó có thể là một quá trình vượt trội, nhưng nó không phải như vậy .

Một chuyên gia hoặc đại lý SEO có thể giúp đảm bảo rằng khi người tiêu dùng thực hiện tìm kiếm trên web, trang web của bạn là một trong những tài nguyên đầu tiên xuất hiện trong kết quả tìm kiếm. Nhưng trước khi trả tiền cho người khác để giúp tạo điều kiện cải thiện kết quả web, bạn có thể muốn tự mình tranh thủ một vài mẹo DIY để tăng khả năng SEO của bạn.

Bắt đầu với Personas

Thu hút nhiều khách truy cập hơn vào trang web của bạn bắt đầu bằng việc biết tính cách của người mua lý tưởng của bạn và hiểu điều gì khiến họ đánh dấu. Tại sao? Bởi vì các trang web cuối cùng được xây dựng cho con người chứ không phải robot. Vì vậy, đào sâu vào những thách thức của họ, hiểu lý do tại sao họ mua và tạo ra tính cách khách hàng . Điều này sẽ giúp bạn điều chỉnh tốt nhất chiến lược SEO và trang web của mình để bạn có thể được tìm thấy trực tuyến  bởi khách hàng lý tưởng của mình.

Lập kế hoạch nghiên cứu từ khóa của bạn

Trước khi bạn đẩy một loạt nội dung và sao chép trên trang web của mình, hãy đảm bảo bạn lập kế hoạch chiến lược từ khóa của mình. Từ khóa là những từ hoặc cụm từ mà đối tượng mục tiêu của bạn tìm kiếm khi tìm kiếm sản phẩm và dịch vụ hoặc khi cố gắng giải quyết một vấn đề trong các công cụ tìm kiếm như Google và Bing. Các công cụ tìm kiếm, như Google, sẽ kết hợp các nội dung phù hợp nhất với tìm kiếm của người dùng của họ và cung cấp kết quả chính xác nhất từ ​​các trang web, blog và hình ảnh.

Mời bạn truy cập địa chỉ chính thức tại link https://starh2.com

Tìm vàng ở đuôi dài

Đối với nhiều ngành, xếp hạng cho các từ khóa được bán nhiều nhất có hiệu quả cao. Đồng thời, cố gắng xếp hạng cho các điều khoản cạnh tranh cao đó có thể là một nỗ lực lâu dài và tốn kém. Thay vì chỉ tập trung vào các từ khóa phổ biến nhất, hãy dành thời gian xây dựng chiến lược nhắm mục tiêu xung quanh các từ khóa đuôi dài có liên quan.

Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh của bạn

Khi bạn đã có chiến lược từ khóa của mình, hãy xác định các đối thủ cạnh tranh hàng đầu cho mỗi từ khóa và những gì họ đang làm đúng để được xếp hạng trong những ân sủng tốt đẹp của các vị thần công cụ tìm kiếm. SpyFu là một công cụ đơn giản hiệu quả về chi phí để hiểu rõ hơn về các sáng kiến ​​tìm kiếm có trả tiền và không phải trả tiền của đối thủ cạnh tranh của bạn.