Hiện tại, mọi thứ xảy ra trực tuyến. Vì vậy, có lẽ, bạn đã quyết định nhanh chóng thiết lập một trang web cho doanh nghiệp hoặc tổ chức của mình. Hoặc, bạn đã quyết định khôi phục trang web hiện tại của mình. Khi tìm kiếm lời khuyên, bạn tiếp tục gặp phải thuật ngữ này SEO SEO. nó đứng để làm gì? Ở đây, chúng tôi sẽ giải thích ý nghĩa của nó và cách tiếp cận nó tốt nhất! Starh2.com chúng tôi giới thiệu quý bạn bài viết tham khảo và thông tin về SEO tuyệt vời nhất! ngoài ra chúng tôi còn dịch vụ https://starh2.com/dich-vu-seo-binh-duong/

SEO là gì?

SEO là viết tắt của ‘Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm’. Đó là cách thực hành tối ưu hóa các trang web của bạn để làm cho chúng đạt vị trí cao trong kết quả tìm kiếm của Google hoặc các công cụ tìm kiếm khác. SEO tập trung vào việc cải thiện thứ hạng trong kết quả tìm kiếm không phải trả tiền – không phải trả tiền – . Nếu bạn có một trang web và bạn muốn có thêm lưu lượng truy cập, nó nên là một phần trong nỗ lực tiếp thị của bạn.

Bạn muốn tìm hiểu tất cả về SEO? Nhận SEO MIỄN PHÍ cho người mới bắt đầu đào tạo ! Bạn sẽ tìm hiểu những điều cơ bản về SEO, vì vậy bạn có thể bắt đầu tối ưu hóa trang web của riêng mình! Kiểm tra tất cả các đăng ký đào tạo SEO miễn phí và cao cấp của chúng tôi ở đây .

Thuật toán của Google

Thứ hạng của các kết quả tìm kiếm này được xác định bởi thuật toán của Google . Mặc dù thuật toán của Google vẫn còn bí mật, nhưng nhiều năm kinh nghiệm trong SEO đã dẫn đến một ý tưởng khá hay về các yếu tố xếp hạng quan trọng . Theo quan điểm của chúng tôi, các yếu tố trong thuật toán của Google có thể được chia thành hai loại:

Yếu tố SEO trên trang

Thứ hạng của trang web của bạn một phần được quyết định bởi các yếu tố trên trang . Các yếu tố SEO trên trang là tất cả những điều bạn có thể ảnh hưởng từ bên trong trang web thực tế của mình. Các yếu tố này bao gồm các khía cạnh kỹ thuật (ví dụ: chất lượng mã và tốc độ trang web của bạn ) và các khía cạnh liên quan đến nội dung, như cấu trúc trang web của bạn hoặc chất lượng của bản sao trên trang web của bạn. Đây là tất cả các yếu tố quan trọng trên trang SEO.

Mời bạn truy cập địa chỉ chính thức tại link https://starh2.com

Yếu tố SEO ngoài trang

Ngoài các yếu tố SEO trên trang, còn có các yếu tố SEO ngoài trang . Những yếu tố này bao gồm các liên kết từ các trang web khác, sự chú ý của phương tiện truyền thông xã hội và các hoạt động tiếp thị khác bên ngoài trang web của riêng bạn. Những yếu tố SEO ngoài trang này có thể khá khó ảnh hưởng. Điều quan trọng nhất trong các yếu tố ngoài trang này là số lượng và chất lượng của các liên kết hướng đến trang web của bạn. Càng nhiều trang web chất lượng, có liên quan liên kết đến trang web của bạn, vị trí của bạn trong Google sẽ càng cao.